Thông báo tạm thu học phí năm học 2023-2024

8/18/2023 2:49:51 PM

Trường Đại học Hồng Đức thông báo tạm thu học phí học kỳ I năm học 2023-2024 bằng mức học phí đã ban hành tại Quyết định số 316/QĐ-ĐHHĐ ngày 17/2/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên (người học)

2. Mức thu: Chi tiết mức tạm thu (phụ lục 01 kèm theo) Trong quá trình thực hiện nếu các quy định hiện hành có thay đổi, Nhà trường sẽ thông báo điều chỉnh mức thu học phí theo các văn bản hướng dẫn cụ thể.

3. Hình thức nộp: Người học có thể thực hiện 01 trong 02 hình thức sau: - Ngươig học chuyển khoản vào tài khoản: Trường Đại học Hồng Đức, số tài khoản: 50110000882810 tại Ngân hàng cổ phần đầu tư và phát triển Thanh Hóa (ghi rõ: Họ tên:…., Mã sinh viên:…..) - Nộp tiền mặt: Người học nộp học phí tại bộ phận thu phòng Kế hoạch Tài chính: Phòng 201 tầng 1 nhà điều hành, trường Đại học Hồng Đức.

4. Thời gian nộp: Đối với người học phải hoàn thành học phí trước thời gian thi giữa học kỳ 10 ngày. Nếu sau thời gian này người học không hoàn thành học phí sẽ không có tên trong danh sách dự thi (người học tự kiểm tra học phí trên mã số sinh viên của mình)

Hiệu trưởng yêu cầu các trưởng đơn vị đào tạo; trưởng các khoa và các đơn vị, tổ chức, đoàn thể liên quan triển khai đến người học biết để thực hiện.